10 NĂM NỮA, BẠN CÓ CÒN KHỎE MẠNH ĐỂ CHĂM SÓC CON CÁI?

 

10 NĂM NỮA, BẠN CÓ CÒN KHỎE MẠNH ĐỂ CHĂM SÓC CON CÁI?

Khi đã có con, bạn có bắt đầu nghĩ nhiều về tương lai? Bạn có chắc 10 năm nữa, bản thân vẫn còn khỏe mạnh để chăm sóc những người thân yêu của mình?

Đây là câu hỏi không ngừng xuất hiện trong đầu mình từ khi sinh em bé đầu lòng.

Sự thực là, khi đã trở thành bố mẹ, chúng ta sẽ luôn chu đáo nghĩ 2 lần, một lần cho bản thân và một lần cho con. Mình cũng vậy. Đối với mình, sức khoẻ không chỉ là tài sản quý giá của bản thân, mà còn là “tương lai của con".

Thời xưa có câu ''Cha mẹ hiền lành để đức cho con''. Bây giờ cũng vẫn vậy, chỉ có điều phải thêm cả sức khỏe của cha mẹ là tương lai của con nữa đó mọi người. Cha mẹ có khỏe mạnh, con cái mới có thể tận hưởng tuổi thơ “vô ưu vô lo”. Chăm sóc bản thân 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, là cách để chúng ta luôn đảm bảo sức khỏe làm việc và tích lũy cho tương lai con cái!

Đã gần tháng nay, mình cân bằng lại cuộc sống giữa công việc và chăm sóc bản thân nhiều hơn 1 chút, dành thời gian ép vài trái cam, pha ly sinh tố, tập bài cardio, đọc vài cuốn sách, ôm con đi ngủ sớm hơn hay thỉnh thoảng ngồi thiền… để trở thành phiên bản tốt hơn và khỏe mạnh mỗi ngày! Chỉ mong có thể sống đời cùng con, yêu con lâu nhất có thể, bên con trong tương lai bất định!

Bảo vệ bản thân để chăm lo cho con tại: https://bit.ly/3a0j63u

#AIA #AIAVietnam #HealthierLongerBetterLives #SốngKhỏehơnLâuhơnHạnhphúchơn #Trọnvẹncânbằng #Mạnhmẽbảovệ #Tronvencanbang #Manhmebaove