3 CUỐN SÁCH MÌNH ĐÃ ĐỌC TRONG MÙA WORK FROM HOME?

 

3 CUỐN SÁCH MÌNH ĐÃ ĐỌC TRONG MÙA WORK FROM HOME?

Mùa dịch này ở nhà các bạn làm gì vào thời gian rảnh? Mình thì có thời gian “ngấu nghiến” hết những cuốn sách trì hoãn đã lâu. Và đây là 3 cuốn sách hay mà mình muốn chia sẻ với các bạn.

1.  CHỦ NGHĨA KHẮC KỶ - WILLIAM B.IRVINE

Bạn muốn hoàn thiện bản thân và vượt lên trên những điều tồi tệ nhất, thì đừng bỏ qua Chủ nghĩa khắc kỷ. Tâm trí cũng như cơ bắp, càng rèn luyện sẽ càng cứng cáp. Chủ nghĩa khắc kỷ tập trung vào việc giúp bạn rèn luyện tư duy chủ động để đạt được những giá trị mà bản thân mong muốn. Đồng thời, cuốn sách này cũng giúp chúng ta chuẩn bị tâm lý vững vàng trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

2.   NYM – TÔI CỦA TƯƠNG LAI – NGUYỄN PHI VÂN

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng làm việc trong thời đại 4.0 thì NYM là lựa chọn sáng giá. NYM như người dẫn đường, giúp mình hiểu công nghệ đã, đang và sẽ tác động đến cuộc sống của chúng ta thế nào. Đọc NYM, mình thấy bản thân trong đó, có lúc phải ngẫm và cũng có lúc bật cười sảng khoái.

3.   NẾU BIẾT TRĂM NĂM LÀ HỮU HẠN – PHẠM LỮ ÂN

Đây là cuốn sách giúp mình hiểu bản thân và trân trọng giá trị cuộc sống. Văn phong giản dị, gần gũi cùng những thông điệp ý nghĩa. Mình tin rằng ai cũng sẽ tìm được bản thân mình qua từng câu chuyện nhỏ trong tập tản văn này.

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và nếu được hãy dành chút thời gian để đọc nhé! Không nhất định là 3 cuốn này vì mình tin mỗi cuốn sách đều mang đến cho các bạn bài học ỹ nghĩa <3