“4 TĂNG, 2 GIẢM” NGỪA UNG THƯ TRỰC TRÀNG

Nhìn chiếc tủ lạnh ăm ắp thịt và bia mùa “bão giá” này, đoán ngay ra độ giàu của gia chủ. Thịt heo 150k/kg, thịt bò 300k/kg, bia 480k/két… cơ mà. Thế, các bạn có đoán được chủ nhân chiếc tủ dễ mắc bệnh gì không?

Có thể bạn chưa biết:

  • Ăn thịt đỏ 160g/ngày hoặc quá 5 lần/tuần có nguy cơ ung thư trực tràng cao gấp 3 lần.
  • Uống đồ có cồn trên 15g mỗi ngày cũng làm tăng khả năng ung thư trực tràng

Muốn phòng ngừa ung thư trực tràng, nhớ giữ “tâm bất dính giữa dòng đời vạn thính, bớt dính thính rượu bia và thịt đỏ” nhé, các bạn! Thay vào đó, hãy:

  • Ăn nhiều hải sản
  • Ăn nhiều chất xơ
  • Uống thêm sữa tươi
  • Ăn ngũ cốc nguyên cám

U trực tràng chiếm 10% bệnh ung thư, khối u dễ di căn nhiều bộ phận khác như gan, thận, dạ dày. Vậy nên ngoài lăng xê thực phẩm tốt, hãy “Say Yes” với cả bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng nhé: https://aia100on.com.vn/ul4

Inbox mình để biết vì sao nên “Say Yes” nhé

Nguồn: VnExpress

#AIAVietnam #Tronvencanbang #Manhmebaove