VẠN SỰ VÔ LO - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA BẠN DÀNH CHO NGƯỜI THÂN

 

VẠN SỰ VÔ LO - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA BẠN DÀNH CHO NGƯỜI THÂN

Món quà lớn nhất luôn là sự bảo vệ dành cho những người yêu thương, đó là bản năng của mỗi con người. Cuộc sống bây giờ nhiều áp lực, hiểm nguy từ trên mạng cho đến đời thật thì ước muốn bảo vệ gia đình, người thân còn mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Không cần phải là thứ gì đó cao sang, đăng ký cho người thân cùng tham gia chương trình “Vạn Sự Vô Lo” cũng chính là cách để bạn tặng cho gia đình sự bảo vệ trước những rủi ro phải nằm viện do tai nạn khi nó ập đến một cách bất ngờ.

  • Giúp người thương yêu bớt gánh nặng chính, an tâm tích cực điều trị khi được nhận quyền lợi HỖ TRỢ 300.000VNĐ x số ngày nằm viện (trong trường hợp xảy ra tai nạn).
  • Giúp chính mình nhẹ gánh lo lắng khi quan tâm cả gia đình dễ dàng, nhanh chóng, không tốn kém. Quy trình 100% online, không thẩm định hồ sơ, chứng nhận sức khoẻ, đăng ký hoàn toàn miễn phí.
  • Món quà không giới hạn cho tất cả các thành viên. Bạn có thể tặng "Vạn Sự Vô Lo" cho ông bà, cha mẹ, con cái, những người trong độ tuổi từ 18-55. Gia đình khoẻ mạnh, hạnh phúc vững bền. Đăng ký ngay!

--------

“Trước năm 2030, AIA hướng tới việc giúp 1 tỷ người châu Á sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

#AIA #AIAVietnam #AIAOneBillion #KhoẻTrọnVẹn #VạnSựVôLo #TaiNanKhongLo #BoiThuongKhongKho