ĐỂ CÓ TÂM LÝ TIỀN HÔN NHÂN THOẢI MÁI - BẠN CẦN LÀM GÌ?

 

ĐỂ CÓ TÂM LÝ TIỀN HÔN NHÂN THOẢI MÁI - BẠN CẦN LÀM GÌ?

Hôn nhân là cuộc hành trình đầy hứng khởi... tuy nhiên cũng đầy bỡ ngỡ và lo lắng. Vậy làm sao để có được tâm lý vững vàng trước khi bước vào hôn nhân?

Qua tham khảo, mình nghiệm ra vài bí quyết nhỏ xinh để những ai sắp kết hôn có thể xách thêm “vali kinh nghiệm” từ người đi trước.

TÀI CHÍNH VỮNG VÀNG

Hãy đảm bảo bạn và đối phương có nguồn thu nhập ổn định trước khi kết hôn, nỗ lực tạo dựng ít nhiều thành tựu sự nghiệp để cuộc sống không quá gò bó và có thể thực hiện nhiều kế hoạch cùng nhau.

ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG

Thẳng thắn làm rõ những nhu cầu, mong muốn và mục tiêu trong việc xây dựng tổ ấm tương lai với đối phương. Việc này sẽ giúp hai bạn tìm được tiếng nói chung để cùng nhau vun đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

CHIA SẺ CẢM XÚC

Nếu bạn thấy lo lắng, hoang mang trước khi cưới thì đây là điều hết sức bình thường. Hãy chia sẻ với người bạn đời tương lai để có thể thấu hiểu, đồng cảm và cùng nhau vượt qua giai đoạn này nhé!

Đừng để tâm lý lo lắng “áp đảo” niềm hạnh phúc khi được sánh vai cùng người yêu thương bạn nhé!"

Chuẩn bị tâm lý nhưng đừng bỏ qua tài chính, vấn đề cũng quan trọng không kém. Tham khảo cách quản lý tài chính cho gia đình trẻ tại: https://ilp3.aia100on.com.vn/?aff=sr9hjxbu&c=47

#AIA #BuocDenTuongLai #DauTuNheDau #GiaTriBenLau #AIAVietnam