Ở NHÀ, VÀ CHUYỆN ''ĐẦU TƯ'' SAO CHO HỢP LÝ

 

Ở NHÀ, VÀ CHUYỆN ''ĐẦU TƯ'' SAO CHO HỢP LÝ

Chuyện học online cũng đã dần trở thành thói quen của các con trong mùa dịch, nên mình đã đặt mua cái kính massage mắt cho các các bạn nhỏ. Để dù có tiếp tục học ở nhà hay được quay lại trường học thì đôi mắt của các con vẫn được chăm sóc tốt nhất.

Người lớn trong nhà thỉnh thoảng cũng dùng. Thấy khá thoải mái, đúng là giảm được chút stress nhờ đôi mắt được nghỉ ngơi, nhất là trong bối cảnh WFH hàng ngày hàng giờ phải giương mắt nhìn màn hình máy tính. 

Tuy nhiên, nếu dùng thì cũng nên dừng ở mức này thôi nhé mọi người. Các bác sỹ cho biết, việc sử dụng các thiết bị như máy massage mắt nếu trong thời gian dài, liên tục, với cường độ rung mạnh có thể dẫn đến hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, không tốt cho mắt và não. Những người đeo kính áp tròng hoặc những trẻ nhỏ do hiếu động mở mắt trong khi đeo kính, làm tăng nguy cơ gây tổn thương. Nên các bố mẹ thận trọng nhé.

Có thể khẳng định, kính massage mắt hoặc các sản phẩm khác nếu có tác dụng chỉ mang tính hỗ trợ làm giảm nhức mỏi trong một thời điểm nào đó, chứ không thể điều trị khỏi các tật khúc xạ về mắt. Để bảo vệ mắt, cách tốt nhất là mỗi người cần bố trí thời gian nghỉ ngơi kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và vệ sinh mắt hàng ngày.  Khi hết giãn cách, hãy tạo điều kiện cho trẻ chơi ngoài trời nhiều hơn cũng là liều thuốc rất tốt cho mắt. 

Chúc các bạn và các bé có đôi mắt khỏe để cùng chiến thắng đại dịch nhé.

Các bạn có thể mua kính massage mắt tại đây: https://shopee.vn/product/333838775/3263723892?smtt=0.213917178-1633185888.9

Tìm hiểu thêm cách đầu tư thông minh tại:

https://ilp3.aia100on.com.vn/?aff=k1hvdtcd&c=47

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau