ĐI LÀM KHÔNG CÓ QUÁN QUEN CƠM NHÀ ĐỦ CHẤT CẦN CHI LO NÈ

 

ĐI LÀM KHÔNG CÓ QUÁN QUEN

CƠM NHÀ ĐỦ CHẤT CẦN CHI LO NÈ

Mặc cho “trạng thái bình thường mới” của xã hội thì “trạng thái bình thường cũ” là tìm đến bún bò, bún riêu, cơm tấm của dân văn phòng vẫn vậy. Quán thì có mở, nhưng chưa có “quen” 😢

Nào, cùng mình vực dậy Vua Đầu bếp chuẩn bị cơm nhà: chuẩn ngon - chuẩn sạch. Xin gửi đến bí kíp “cơm trưa” cấp tốc:

• MÓN NGON ĐƠN GIẢN, CHUẨN SẠCH VÀ XANH: vừa nhanh, vừa "sạch" với các món luộc, dễ chuẩn bị như trứng luộc, thịt luộc, rau luộc, gà nướng, cá áp chảo,...

• CHUẨN BỊ KẾT HỢP CÙNG BỮA TỐI HÔM TRƯỚC: một công đôi việc, nhân đôi bữa ăn, tất cả sẵn sàng vào hộp và chỉ cần mang đi vào sáng hôm sau

• GÓP GẠO THỔI CƠM CHUNG: Ăn hoài mấy món mình nấu cũng chán, nấu một lúc nhiều món lại mất thời gian thì sao mình không cùng đồng nghiệp chuẩn bị? Người cơm, Tôi cá - Trọn vẹn đôi bên

Bữa trưa đóng vai trò quan trọng để chúng ta có năng lượng chuẩn bị cho ca chiều năng suất. Hơn thế, cơm nhà vẫn hơn cơm quán, vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo sức khoẻ.

Cùng mình và AIA duy trì thói quen cơm trưa “nhà làm” chuẩn vị “nhà làm” để có một sức khoẻ sống tốt hơn mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm cách bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình tại đây:

https://bit.ly/3uH6Sq8

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau