ĐỨNG LÊN VÀ BƯỚC TỚI

 

ĐỨNG LÊN VÀ BƯỚC TỚI

Chị Bùi Thị Hoa, sinh năm 1960  từng là nhân viên tạp vụ ở tòa nhà Indochina Riverside Đà Nẵng. Năm 2017 trên đường đi làm về chị không may gặp tai nạn và bị chấn thương sọ não. Từ đó chị bị liệt và thần kinh không ổn định. Không đi làm được, thiếu đi một khoản thu nhập thường xuyên, gia đình lâm vào cảnh khó khăn, hai con chị đều đang học đại học, chồng chị là bộ đội về hưu. Trong rủi ro bất ngờ, vẫn còn tia sáng là gia đình anh chị có một hợp đồng bảo hiểm với AIA.

Giữa năm 2015, chị Hoa tham gia bảo hiểm tại AIA với sản phẩm chính An Phúc Trọn Đời Nâng Cao – Lựa chọn 2. Khi gặp tai nạn, chị đã được AIA nhanh chóng hoàn thành thủ tục chi trả số tiền khoảng 200 triệu cho quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, được chuyển thành 10 đợt kể từ ngày 29/07/2017 và kết thúc ngày 29/07/2026.

Anh Nguyễn Văn Sáng chồng chị Hoa tâm sự: “Khoản tiền hơn 20 triệu mà chúng tôi nhận được từ quyền lợi bảo hiểm từng năm thật sự rất quý giá, vợ có thêm tiền chữa bệnh, các con yên tâm để học xong đại học, nếu không thì chúng tôi không biết chuyện gì sẽ lại xảy ra nữa…”

Hiện nay sức khỏe của chị Hoa đang hồi phục tốt, chị đã đi lại và tự vệ sinh cá nhân. Hai con của chị đã đi làm, thú vị hơn là hai bạn trẻ cũng đều mới mua bảo hiểm tại AIA với mong muốn vừa được bảo vệ vừa đầu tư. Vậy là các bạn trẻ đã tự tin để bước tới tương lai rồi!

Tham khảo ngay cách bảo vệ tương lai của bản thân và gia đình tại:

https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau