ĐẦU TƯ ĐÚNG NHƯ “CƯỚI TRÚNG NGƯỜI

 

ĐẦU TƯ ĐÚNG NHƯ “CƯỚI TRÚNG NGƯỜI

Ai trong chúng ta đã từng đầu tư, không nhất thiết phải là rót tiền tỷ vào cổ phiếu hay nhà đất đâu nhé! Bạn thử nhớ lại xem, mình đã đầu tư đúng cách vào những khoản này chưa?

1. THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ: Tài chính gia nổi tiếng Paul Clitheroe từng nói: “Đầu tư vào chính mình. Sự nghiệp của bạn là động cơ sự giàu có của chính bạn”. Một chiếc máy tính đủ mạnh, hay một chiếc máy tính bảng gọn nhẹ, tất cả đều sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn trong thời đài số này.

2. KHỎE BÊN TRONG ĐẸP BÊN NGOÀI: Ngoài việc đầu tư chăm sóc sưc khỏe là điều ai cũng phải làm rồi, thì đầu tư cho bản thân để ''tốt gỗ tốt cả nước sơn'' cũng là cách để bạn tự tin trong cuộc sống, tự tin trong công việc, hay những cuộc gặp đối tác kí kết hợp đồng. Đầu tư cho bản thân luôn mang lại ''lợi nhuận'' vô hình cho bạn.

3. GIÁO DỤC: Chính trị gia Benjamin Franklin đã nói: “Đầu tư vào tri thức sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất”. Thật vậy, học tập là thương vụ đầu tư dài hơi không bao giờ lỗ mà ai cũng đặt bút ký. Nếu được, hãy học thêm ngay cả khi bạn đang đi làm để gia tăng thu nhập.

Đâu là thương vụ đầu tư hời nhất của bạn, kể mình biết thêm với nhé? Tham khảo một trong những cách đầu tư và quản lý tài chính cá nhân tại: https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau