ĐẦU TƯ TIỀN CŨNG CẦN THEO KHẨU VỊ

 

ĐẦU TƯ TIỀN CŨNG  CẦN THEO KHẨU VỊ

Nhiều chuyên gia tài chính cá nhân trên thế giới có những cách phân loại lợi ích khi xem xét một kế hoạch đầu tư kiểu thế này:

Lợi nhuận tính trên giấy, là lợi nhuận kế toán (accounting profit). Bỏ tiền ra, thu về phải nhiều hơn mới đáng đầu tư.

Lợi nhuận có thể so sánh, tức là lợi nhuận kinh tế (economic profit). Ngoài phương án của mình, thì ngó nghiêng so sánh xem còn có những giải pháp thay thế tốt hơn không. Người ta thì đầu tư vào đâu, sinh lời tới mức nào... Cách phổ biến mọi người vẫn hay chọn làm chuẩn so sánh là gửi tiết kiệm ngân hàng. Đầu tư mà không lời nhiều hơn lãi suất tiết kiệm thì làm chi cho mệt.  

Nhưng còn một cái nữa cũng hay, tạm gọi là lợi nhuận tinh thần (psychic profit). Đương nhiên mỗi người có khẩu vị riêng, ai ưa đầu tư an toàn thì lợi nhuận ổn định, tuy thấp hơn nhưng khỏe cái đầu hơn lợi nhuận cao mà rủi ro lớn. Điều thú vị hơn nữa là nếu khoản đầu tư còn được bảo vệ, lại gần gũi với các giá trị ngoài tiền mà mình coi trọng, ắt là lợi nhuận tinh thần còn lớn hơn nhiều.

Bạn đừng e ngại khi tính đến những khoản phải bảo vệ mình và người thân khi chẳng may gặp bạo bệnh hay mọi rủi ro trong cuộc sống nhé. Hãy tham khảo ngay sản phẩm này để bảo vệ toàn diện cho bản thân và những người thân yêu bạn nhé:

https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau