AI ƠI CHỚ BỎ LƠ LÀ. DU LỊCH CẨN THẬT VẪN LÀ ƯU TIÊN

 

AI ƠI CHỚ BỎ LƠ LÀ.

DU LỊCH CẨN THẬT VẪN LÀ ƯU TIÊN

Cả nước từng bước quay về cuộc sống “bình thường mới” là lúc các phượt thủ khởi động những chuyến đi. Mà để an toàn thì hội thích du lịch ơi, cùng mình ghi nhớ những điểm sau nha:

- CHỌN ĐỊA ĐIỂM “XANH”

Ưu tiên lựa chọn những địa điểm an toàn, tình hình dịch được kiểm soát ổn định nha cả nhà. Có thế mới yên tâm, thoải mái tung tăng khám phá.

- CHỌN PHƯƠNG ÁN DI CHUYỂN HẠN CHẾ TIẾP XÚC

Để di chuyển đến nhà ga hoặc sân bay, tốt nhất nên nhờ người thân chở nha.

Nếu bắt buộc phải sử dụng phương tiện công cộng, luôn nhớ kiểm tra khoảng cách chỗ ngồi, vấn đề khử trùng nhé mọi người ơi.

- HÀNH LÝ CHUẨN AN TOÀN: luôn đầy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn, mặt nạ tránh giọt bắn hay cả bao tay khi đến những nơi đông người nhé.

- CHỌN KHÁCH SẠN CHUẨN AN TOÀN: Khi có nhu cầu qua đêm tại địa điểm, bạn hãy chọn khách sạn cam kết có những biện pháp vệ sinh phòng chống dịch bệnh an toàn

- TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC PHÒNG DỊCH ĐỊA PHƯƠNG: Mỗi địa phương sẽ có quy định phòng chống dịch bệnh riêng, bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin để tuân thủ đúng và đầy đủ quy định của mỗi nơi nha.

Dịch bệnh còn đấy, đừng quên an toàn sức khoẻ là trên hết nha cả nhà ơi!

Chưa hết đâu nè, nếu bạn muốn biết thêm cách bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình, hãy click vào đây để tham khảo miễn phí nhé:

https://bit.ly/3D9TxJE

#AIAVietnam #Tronvencanbang #Manhmebaove