AI BẢO DÂN GHIỀN DU LỊCH KHÔNG THỂ ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM?

 

AI BẢO DÂN GHIỀN DU LỊCH KHÔNG THỂ ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM?

Bố mẹ hay than thở mình bay như chim, du lịch nhiều thế thì bao giờ mới tậu nhà, sắm ôtô. Trẻ “oăn tơi” thả cửa, già lấy tiền đâu lo đau ốm. Mình chỉ cười, nói có đầu tư tiết kiệm, mà ba mẹ cứ không tin!

Mình mê trải nghiệm, muốn đi qua một thời tuổi trẻ nồng nhiệt, khám phá những chân trời mới và trải nghiệm hết mình. Tất nhiên, mình cũng muốn có một tương lai an toàn, nơi hạ cánh sau những chuyến rong chơi “tới bến”.

Những năm đầu ra trường, thu nhập đúng là chỉ đủ chi tiêu nên chỉ du lịch bụi trong nước. Nhưng vì tuổi trẻ nồng nhiệt và tương lai an toàn kể trên, mình đã vẽ lộ trình tăng thu nhập. Mình làm tay phải nghề này “full-time”, học hỏi làm tay trái nghề kia “freelancer”, cống hiến rồi nhảy việc từ chỗ này qua chỗ khác để đổi mức lương tốt hơn.

Sau khi thu nhập tăng lên, mình có đủ dư dả để phân bổ quỹ lương: 40% cho sinh hoạt, 40% đầu tư tiết kiệm, 20% du lịch giải trí. Hồi lương thấp, 80-90% dành cho duy trì cuộc sống mất rồi còn đâu.

Nếu ai hỏi: “Vừa đầu tư tiết kiệm, vừa trải nghiệm du lịch, liệu có khả thi?” - Mình sẽ “SAY YES!”. Ai lương thấp, chỉ dư 2-3 triệu mỗi tháng muốn đầu tư tiết kiệm, mình chỉ cho Bảo hiểm Bước Đến Tương Lai này nhen, vừa bảo vệ vừa sinh lời, đáo hạn có ngay món tiền lớn!

Tham khảo miễn phí tại:

https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau