AI CŨNG CÓ MÓN QUÀ VÔ GIÁ NÀY TRONG NGƯỜI!

 

AI CŨNG CÓ MÓN QUÀ VÔ GIÁ NÀY TRONG NGƯỜI!

Nhiều người mê hàng hiệu, xài giữ gìn ghê lắm, mà không biết trân quý món hàng hiệu “2 quả thận tiền tỉ” ở trong người.

Cậu bạn mình vừa báo tin, suy thận độ 2, chớm chạy thận! Mình biết bạn có cái nết ăn xấu lắm, mê thịt, ham mặn, lại lười uống nước. Bao năm ăn uống vậy không sao, đùng cái suy thận mới cuống lên. Mình đùa, có không giữ, mất khỏi tìm đấy nhé!

Để thận luôn khoẻ, bạn nên HẠN CHẾ ĂN MẶN. Bởi thận sẽ phải làm việc "cực nhọc" để đào thải natri, thậm chí ăn mặn có thể dẫn đến sỏi thận. Vì thế khi nấu ăn nhớ nêm gia vị nhạt thôi các bạn nhé!

Đừng quên TĂNG CƯỜNG ĂN RAU CỦ QUẢ nữa nha. Các loại rau rủ như súp lơ, bắp cải, ớt chuông chứa nhiều hoạt chất chống viêm, chống oxy hoá cho thận. Bên cạnh đó, các loại trái cây như nho, dứa hoặc táo cũng là trợ thủ đắc lực giúp thanh lọc và tăng cường sức khoẻ cho thận nè.

Cuối cùng, các bạn nên chú ý CÁCH UỐNG NƯỚC. Ai có thói quen uống quá nhiều nước một lần, hoặc khi khát rồi mới uống thì hãy bỏ ngay! Hại thận lắm. UỐNG TỪNG NGỤM NHỎ sẽ giúp giảm tải cho thận. Hơn nữa, UỐNG NƯỚC ẤM và ưu tiên CÁC LOẠI NƯỚC ÉP thay cho nước có ga thì thận sẽ biết ơn bạn lắm!

Nhớ lưu ý những điểm này để bảo vệ "món hàng hiệu tiền tỉ" của bạn nhaaa!

Bạn có thể tìm hiểu thêm cách bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình ngay hôm nay theo link sau:

https://bit.ly/3oAc11U

#AIA #AIAVietnam #Mạnhmẽbảovệ #Manhmebaove #Trọnvẹncânbằng

#Tronvencanbang