ANH ẤY VẪN BÊN CHÚNG TÔI MÃI MÃI

Tháng 2 năm 2020 chị Nguyễn Thị Đoài sống tại Tổ dân phố Nhân Hoà - Thị trấn Thiên Cầm - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh đã tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt tại AIA Hà Tĩnh với phí đóng 12triệu/1 năm và người được bảo hiểm là anh Nguyễn Văn Vựng chồng chị.

Vào tháng 4/2022, anh Vựng tử vong do bị đuối nước để lại người vợ với 3 con nhỏ cùng mẹ già. Gia đình khá khó khăn.

Chỉ chưa đầy 5 ngày sau khi nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, ngày 12/04/2022 AIA đã kịp thời chi trả tới gia đình tổng tiền gần 683 triệu đồng. Chị Đoài là người thụ hưởng được chỉ định trong hợp đồng bảo hiểm.

Chị Đoài chia sẻ: “Sau khi nhận được khoản tiền mà AIA chi trả, tôi thật sự rất xúc động và cảm ơn công ty đã hỗ trợ kịp thời. Tôi không nghĩ được nhận số tiền nhiều như vậy. Điều đó đã giúp tôi vững tâm hơn để lo cho con ăn học và báo hiếu mẹ già. Bên cạnh đó, số tiền cũng giúp tôi trả được khoản nợ mà khi anh còn sống cả hai vợ chồng vay mượn để làm ăn.”

“Tôi cũng hy vọng tất cả mọi người sẽ hiểu và tin tưởng tham gia bảo hiểm với công ty AIA để bảo vệ tài chính của gia đình và dự phòng tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.”

Chị Hằng, một trưởng ban kinh doanh của AIA, cũng là người đã tư vấn hợp đồng bảo hiểm tới chị Đoài tâm sự: “Tôi rất nhẹ lòng khi đã giúp khách hàng được bảo vệ về tài chính. Tuy anh Vựng không đồng hành cùng gia đình nhưng khoản tiền mà AIA chi trả đã giúp anh hoàn thành trách nhiệm của một người làm chồng, làm cha, làm con đối với gia đình”.

Được biết, chị Đoài cũng vừa mới tham gia thêm 2 hợp đồng bảo hiểm nữa để bảo vệ cho bản thân và các con.