Ánh sáng cuối con đường

👩 Chị Vũ Thị Đón, sinh năm 1984 từng là nhân viên phụ bếp cho quán ăn tại Quảng Ninh. Chị có 2 con nhỏ, 1 cháu đang học lớp 4 và 1 cháu 18 tuổi đang học nghề. Vào tháng 07/2021 chị bị khó chịu ở cổ, ho nhiều và khạc ra máu đen, đi khám ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được chẩn đoán bị ung thư tuyến giáp. Đây thực sự là 1 tin sét đánh, chị suy sụp tinh thần, chồng chị phải nghỉ việc ở nhà chăm vợ.

💔 Hai vợ chồng đều không đi làm được, thiếu đi một khoản thu nhập thường xuyên trong khi hai con chị còn đi học và chi phí điều trị cho chị rất tốn kém, gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Trong rủi ro bất ngờ, chị nhớ tới hợp đồng bảo hiểm với AIA từ trước khi chị lâm bệnh 1 năm với Sống khỏe hơn 100 – QLBH cơ bản.

👏 Sau khi mắc bệnh, chị đã được AIA nhanh chóng hoàn thành thủ tục chi trả số tiền 523 triệu cho quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Chị tâm sự: “Khoản tiền 523 triệu đó thật sự rất quý giá, tôi có thêm tiền chữa bệnh, các con yên tâm để đi học, không phải lo đi vay tiền bạc nữa...”

👶 Ý thức về tầm quan trọng của bảo hiểm, chị đã tham gia tiếp 2 hợp đồng bảo hiểm cho 2 con, gần 20 triệu đồng/năm.

👨‍👩‍👦‍👦 Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay sản phẩm Khỏe trọn vẹn/hay còn gọi là H100 phiên bản mới nhất để được bảo vệ an toàn về mặt tài chính nhé.

#AIA #AIAVietnam #SongkhoehoncungAIA#Khoetronven