BẠN SẼ MUA CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN THẾ NÀO?

 

BẠN SẼ MUA CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN THẾ NÀO?

Mua nhà không kể gái trai, thậm chí ủ mưu “mua căn nhà đầu tiên” sớm sẽ giúp bạn có động lực bứt tốc phi mã trong sự nghiệp. Tin mình đi!

Thực tế, không ai dạy bạn cách làm sao để mua nhà, nhưng mình sẽ mách bạn 5 quy tắc cơ bản:

1. CHĂM CHỈ LÀM VIỆC: Hiển nhiên muốn mua nhà thì phải có tiền, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để gia tăng thu nhập và đa dạng nguồn thu trong những năm tới.

2. TIẾT KIỆM: Thu nhập nhiều hay ít mà tiêu xài hoang phí thì cũng bằng không. Nhớ tiết kiệm 40-50% thu nhập, lựa chỗ có lãi suất ổn định và an toàn (ngân hàng, bảo hiểm...) nếu muốn sớm có nhà riêng cho mình.

3. ĐẦU TƯ: Ngôi nhà 2 tỷ bạn mơ ước sẽ ngày càng tăng giá. Vì vậy, bạn cũng phải làm khoản tiết kiệm hiện tại sinh lời theo. Bạn có thể mua đất vùng ven, hùn vốn kinh doanh…. nếu “túi ba gang” lớn; hoặc mua bảo hiểm đầu tư, dù quỹ tiết kiệm có đầy hay vơi.

4. VAY NỢ: Đợi tiết kiệm + đầu tư = đủ tiền mới “mua đứt” căn nhà là sai lầm lớn. Lời khuyên cho bạn là khi có trên 50% tiền nhà và giá nhà đang chững hoặc giảm thì nên “quất luôn”, phần còn lại vay trả góp ngân hàng 5-10-20 năm để sớm có nhà ở!

Tìm hiểu thêm cách đầu tư thông minh tại:

https://ilp3.aia100on.com.vn/?aff=sr9hjxbu&c=47

#AIA #BuocDenTuongLai #DauTuNheDau #GiaTriBenLau #AIAVietnam