BẢO VỆ TRƯỚC MỌI BIẾN CỐ TRONG CUỘC SỐNG, BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

 

BẢO VỆ TRƯỚC MỌI BIẾN CỐ TRONG CUỘC SỐNG, BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Lúc tôi chọn mua cái tủ lạnh 638 lít người bán hàng đưa cho tôi thêm 01 chiếc ổn áp nhỏ dặn thêm bảo vệ chiếc tủ lạnh đắt tiền trước sự thay đổi của dòng điện.

Lúc tôi đang đi xe thì hãng xe gọi điện triệu hồi xe để thay chiếc cầu chì bé tí tẹo để bảo vệ động cơ. Tôi hiểu hơn khi xe chở 05 người trên đường dài rất cần nguồn điện, động cơ thật ổn.

Lúc tôi hoàn thiện ngôi nhà, đến phần điện thì em kỹ thuật tư vấn lắp cầu dao tổng để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình. Trong nhà có rất nhiều đèn, quạt, điều hoà, tivi...mà chỉ cần chiếc cầu dao nhỏ bảo vệ.

Lúc giãn cách, điện thoại, máy tính, thiết bị wifi rất quan trọng để kết nối với thế giới bên ngoài, tôi thấy nhiều nhà kêu hỏng muốn sửa vì bị nước vào, bị rơi mà các trung tâm đóng cửa sửa chữa, chỉ bán mới. Lúc này, các thiết bị thông minh rất cần được bảo vệ để kết nối tôi với thế giới.

Lúc tôi cần ra ngoài mua các đồ thiết yếu cho gia đình, chiếc khẩu trang bé tí tẹo bảo vệ tôi trước nguy cơ môi trường, không khí và dịch bệnh (bên cạnh tiêu chí 5k).

Dường như tất cả những gì quan trọng, giá trị lớn đều được bảo vệ với một vật dụng nhỏ hơn, giá trị thấp chả đáng kể khi chúng ta so sánh.

Bạn rất giá trị và quan trọng, vậy bạn đã biết cách bảo vệ bản thân trước rủi ro của cuộc sống? Hãy để chúng tôi giúp bạn với sự bảo vệ trọn vẹn nhất! Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2YmMK0p

#AIAVietnam #Tronvencanbang #Manhmebaove