"🏡👪 BA CÁCH ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH

Một trong những món quà giá trị nhất bạn có thể trao tặng cho những người thân trong gia đình chính là sự bảo vệ, tự do tâm trí và những sự lựa chọn tốt cho tương lai. Một kế hoạch tài chính tốt cho gia đình giúp bạn và gia đình có thể tạo nên một hành trình tràn ngập niềm vui. Dưới đây là một số gợi ý đến từ chuyên gia AIA của chúng tôi: 

 

🎯 Xác định những nhu cầu và mục tiêu hướng tới

Để có những kế hoạch cụ thể, bạn nên dành thời gian để nhìn nhận một bức tranh tổng quan trong cả ngắn hạn và dài hạn. Viết xuống những mong muốn và mục tiêu rồi tính toán chi phí. Điều này sẽ tạo nền tảng cho toàn bộ kế hoạch còn lại.

📈 Xây dựng ngân sách chung

Khi đã có ý tưởng về mong muốn và mục tiêu, bạn hãy bắt đầu xây dựng khoản ngân sách chung. Bạn cũng nên dành một quỹ chi tiêu cho những vấn đề khẩn cấp, không thể dự báo trước. Nếu khoản tiết kiệm thường dựa trên số tiền còn lại sau khi chi tiêu hàng tháng, khoản ngân sách chung sẽ thay đổi.

🔥 Bảo vệ toàn diện

Bạn cần đảm bảo an toàn cho gia đình mình bằng việc bảo vệ họ tránh khỏi khủng hoảng tài chính và căng thẳng. Một trong những giải pháp quan trọng chính là việc được bảo vệ toàn diện. Nếu không có bảo hiểm, các khoản tiết kiệm của bạn có thể bị thổi bay bởi những rủi ro có thể xảy ra bất kì lúc nào. Những khoản bảo vệ này bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm thất nghiệp và thậm chí bảo hiểm nhà cửa. Mặc dù các khoản tiết kiệm đã được tính toán cho những vấn đề khẩn cấp trong trường hợp thu nhập gián đoạn hoặc chi phí cho các khoản y tế, bạn vẫn có thể cân nhắc khi các khoản tiền này có thể sử dụng tối ưu hơn thông qua bảo hiểm. Điều này thậm chí còn đem đến cho bạn một tấm chắn tuyệt vời hơn với mức chi phí thấp hơn.

Hãy để chuyên gia của AIA giúp bạn có một lộ trình tài chính phù hợp cho tương lai. Từ đó, bạn và gia đình có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống trên hành trình thú vị của hôn nhân.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://live.aia.com.vn/khoe-tron-ven

#AIA #AIAVietnam #KhỏeTrọnVẹn #MạnhMẽViệtNam