BA LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH SẼ GIÚP BẠN LÊN KẾ HOẠCH CHO QUỸ TÀI CHÍNH DÀI HẠN

Tài sản bạn tích cóp được bấy lâu nay sẽ được để lại cho những người thân yêu thông qua cách thức và thời gian phù hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy khá phức tạp khi phải cân bằng giữa nhu cầu nghỉ hưu và việc để lại tài sản cho người thân. Những lúc như vậy, ta sẽ cần đến kế hoạch cho quỹ tài chính.

Dưới đây là ba lý do bạn nên bắt đầu lập kế hoạch cho quỹ tài chính từ hôm nay.

1.Tận hưởng sự yên bình trong tâm trí

Kế hoạch cho quỹ tài chính sẽ bao gồm mọi thứ từ viết di chúc, lập giấy ủy quyền dài hạn, chọn người thừa kế (nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp), đến bảo vệ gia đình thông qua việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ.

2. Sống thoải mái khi nghỉ hưu mà không phải căng thẳng

Kế hoạch cho quỹ tài chính sẽ giúp bạn đạt được hai mục tiêu: duy trì phong cách sống và tận hưởng những chuyến đi cùng những hoạt động khác thông qua các công cụ như chính sách bảo hiểm liên kết chung và những khoản đầu tư để tận dụng tối đa quỹ của bạn.

3. Chuẩn bị cho những điều bất ngờ

Những việc bất ngờ xảy đến như ai đó đột ngột qua đời có thể đặt gia đình vào xung đột tài chính nếu tài sản không được phân chia rõ ràng. Vì vậy, hãy bảo vệ gia đình bằng cách lên kế hoạch cụ thể cho quỹ tài chính để các thành viên không quá bất ngờ khi phải đối mặt với những chuyện không lường trước.

Quỹ tài chính của bạn sẽ mãi trường tồn, trở thành kỷ niệm minh chứng cho tình yêu và sự săn sóc của bạn. Vậy tại sao lại không bắt đầu lập kế hoạch cho quỹ tài chính từ hôm nay?

Để nhận được thêm lời khuyên trong việc lập kế hoạch, hãy nói chuyện với nhân viên Tư vấn Tài chính AIA của chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://live.aia.com.vn/khoe-tron-ven

#AIA #AIAVietnam #KhỏeTrọnVẹn #MạnhMẽViệtNam