BẤT CẨN TÉ CẦU THANG, VÔ LO ĐỜI NHẸ NHÀNG

 

BẤT CẨN TÉ CẦU THANG, VÔ LO ĐỜI NHẸ NHÀNG

Đi đâu mà vội mà vàng, mà ngã xuống đất nhào lộn cầu thang. Nằm viện với lý do té cầu thang thì cũng hay xảy ra trong đời sống hằng ngày, nhưng lại tiềm ẩn những tổn thương dài hạn, ảnh hưởng thể chất lẫn tinh thần của bất kỳ ai trong khoảng thời gian dài.

✅ Tổn thương về thể trạng: Khi bạn có thể bị gãy xương, trật gân, vết thương hở gây đau nhức liên hồi.

✅ Tổn thương về tinh thần: Từ "chân đi" bạn chuyển qua trạng thái "không động đậy", mọi hoạt động đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân.

✅ Tổn thương về tài chính: Thủ tục nhập viện, thời gian nằm việc, hoá đơn thuốc men, thăm khám, di chuyển...đã khiến khoản tiền tiết kiệm của bạn không cánh mà bay. Thậm chí bạn có thể vay mượn mọi người nếu không có tài chính ổn định.

Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra nếu bạn tham gia chương trình Vạn Sự Vô Lo cùng AIA. Chỉ với 1 cú click đăng ký, AIA sẽ giúp bạn:

🔹  Vô lo chi phí nằm viện: Nhận ngay 300.00 VNĐ/ngày x số ngày nằm viện khi bạn phải điều trị nội trú tại một cơ sở y tế theo chỉ định của bác sĩ.

🔹  Vô lo đăng ký nhẹ nhàng: Chỉ cần điền form, không cần chuẩn bị hồ sơ.

Vũ điệu vô lo của AIA cùng Võ Tấn Phát đã giúp người người, nhà nhà tự tin phòng vệ rủi ro, tránh mọi thương tổn ngoài ý muốn. Hãy cùng tham gia và chia sẻ cho bạn bè trong cộng đồng của bạn nhé!

--------

Trước năm 2030, AIA hướng tới việc giúp 1 tỷ người châu Á sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

#AIA #AIAVietnam #AIAOneBillion #KhoẻTrọnVẹn #VạnSựVôLo