CHUẨN BỊ HÔM NAY– YÊN TÂM NGÀY MAI

 

CHUẨN BỊ HÔM NAY– YÊN TÂM NGÀY MAI

Bình thường mới trở lại, song nỗi lo về dịch bệnh vẫn còn đấy. Cùng với đó là muôn vàn mối bận tâm về sức khoẻ và chi phí y tế. Trong lúc lo xa, mình đã đọc được những số liệu này, mới thấy giật mình, nhất là về chi phí chữa trị ung thư.

Chi phí y tế tăng bình quân 12,5% mỗi năm nhanh hơn cả lạm phát. Chi phí chữa trị ung thư là gánh nặng tài chính số 1, nhưng chỉ 45,2% chi phí được bảo hiểm y tế chi trả. Chi phí chữa ung thư đại tràng, ung thư vú... ngốn đến 1 TỶ ĐỒNG cho phẫu thuật, hóa và xạ trị. Chi phí y tế vài triệu đồng đã thấy là gánh nặng, thử hỏi chi phí chữa trị ung thư cao như thế thì lương 15 - 20 triệu đồng mỗi tháng sao chịu nổi!

Đó là lý do vì sao nhân lúc còn trẻ khỏe, mình đã chọn đầu tư vào Bảo hiểm nhân thọ để có của để dành lúc ốm đau, an tâm sử dụng thuốc men tốt nhất, phương pháp điều trị tân tiến nhất. Tất nhiên, Bảo hiểm nhân thọ chỉ hỗ trợ 1 phần, chứ không toàn bộ. Vì vậy, mình chọn bảo hiểm liên kết đầu tư để vừa được bảo vệ, vừa có thể gia tăng tài sản và tích lũy nhiều hơn.

Ai nói mình lo xa thì mình chịu. Cứ phải lo trước, đầu tư cho tương lai thì mới an tâm được. Bạn nghĩ sao?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách đầu tư cho tương lai miễn phí tại đây:

https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau