CÔ VẪN Ở BÊN CÁC EM

 

CÔ VẪN Ở BÊN CÁC EM

Ngày nhà giáo năm nay đến rồi, mà nhiều nơi học sinh vẫn chưa được đến lớp, chưa được gặp thầy cô. Vẫn thấy con nhà mình còn may là được học online, bởi cũng nhiều nơi các em muốn học online mà chưa có đủ điều kiện.

Vòng xoáy của đại dịch covid đang làm đảo lộn mọi thứ, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Cô giáo con mình bảo, mang kiến thức đến cho các em thì không nên chờ đợi. Mà đúng thật, đợi hết covid mới học thì biết đợi đến lúc nào.

Ai cũng thấy một giờ học online vất vả hơn một giờ học bình thường rất nhiều, nhưng đó là cách duy nhất trong hiện tại để các thầy cô tiếp xúc được với các em. Những ngày này, vừa mang đến cho các em con chữ, các thầy cô còn chuẩn bị tâm thế để một ngày không xa nữa sẽ  được đón các em đến lớp đến trường.

Sự hy sinh thầm lặng của các thầy cô thật hiếm thấy, Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, rất nhiều thấy cô đã tiên phong đóng góp những ngày lương ít ỏi của mình để hỗ trợ các em. Trong tâm dịch ở TP Hồ Chí Minh vừa qua không ít thầy cô đã gửi những phần quà, phần thuốc tới gia đình nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn...

Ngày nhà giáo Việt Nam, xin được tri ân các thấy cô, những chiến sỹ trên mặt trận giáo dục…

Các bạn đã sẵn sàng đầu tư cho tương lai của các con chưa?

Hãy tham khảo cách đầu tư cho tương lai các con tại đây bạn nha:

https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam