DẬY SỚM ĐỂ THÀNH CÔNG TẦM SOÁT SỚM THÊM YÊN TÂM

 

DẬY SỚM ĐỂ THÀNH CÔNG

TẦM SOÁT SỚM THÊM YÊN TÂM

Sau mùa dịch, mình thấy không gì quan trọng bằng sức khoẻ mọi người ạ. Mình và ông xã vừa rủ nhau đi kiểm tra sức khoẻ, bên cạnh khám tổng quát thông thường, anh nhà cao kiến đề xuất tầm soát thêm ung thư.

Nghe bác sĩ tư vấn, sẵn mình chia sẻ ti tí thông tin về tầm soát ung thư với cả nhà nha! Việc tầm soát sẽ giúp kiểm tra để phát hiện tổn thương tiền ung thư và ung thư giai đoạn rất sớm. Với ung thư, phát hiện càng sớm thì việc điều trị càng đơn giản, hiệu quả càng cao và càng đỡ tốn kém chi phí.

Ung thư ngày càng trẻ hoá nên ai cũng cần tầm soát sớm mọi người ạ. Nhất là đối với những người hút thuốc nhiều; mắc các bệnh mạn tính về phổi, dạ dày, gan...; có chế độ sinh hoạt không lành mạnh như ăn uống thiếu khoa học, ít vận động, thường xuyên căng thẳng mệt mỏi và đặc biệt là có người thân bị ung thư.

Trộm vía kết quả kiểm tra của vợ chồng mình đều ổn. Mình thấy bỏ ra ít tiền để tầm soát bệnh từ sớm, kết quả khả quan thì càng an tâm sống. Còn nếu chẳng may có bệnh, thì cũng được chữa trị và chăm sóc kịp thời. Phòng bệnh bao giờ cũng hơn chữa bệnh phải không cả nhà?

Nếu muốn biết thêm nhiều cách để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình, bạn hãy tìm hiểu tại:

https://bit.ly/3B4fdXj

#AIA #AIAVietnam #Mạnhmẽbảovệ #Manhmebaove #Trọnvẹncânbằng

#Tronvencanbang