ĐẦU TƯ 14 TRIỆU/NĂM, TƯƠNG LAI BẠN SẼ RA SAO?

ĐẦU TƯ 14 TRIỆU/NĂM, TƯƠNG LAI BẠN SẼ RA SAO?

Tết ngồi lai rai với hội bạn, mình mới hỏi mấy đứa “nghĩ bản thân đáng giá bao nhiêu trong cuộc đời này?”.

Tết là dịp bạn bè “khoe của” mà. Cô bạn chưa chồng định giá bản thân dựa trên cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu tích cóp được. Cậu bạn khác nói mình đáng giá bằng căn nhà và chiếc xe đang trả góp…

Riêng Bảo - một người bạn lái taxi thuê nói, tính mạng đáng giá 150 triệu bồi thường từ chủ xe, nếu gặp tai nạn. Cũng có khi bị định giá “âm” nếu tàn tật trở thành gánh nặng cho vợ con. Lương bạn 10-12 triệu/tháng, chưa có dành dụm được gì! Nghe vậy, cả hội trầm xuống, hết khoe của!

Từ khi nào mà con người có thể “rẻ” đến vậy. Mình ngẫm nghĩ hồi lâu, rồi nói bạn “Sai rồi!”. Nếu bây giờ bạn đầu tư 14 triệu/năm (tức hơn 1 triệu/tháng) vào bảo hiểm Khỏe Trọn Vẹn, tháng tới có làm sao cũng được bồi thường ngay 500 triệu!

Rồi mình chạy ngay bảng minh họa, ra con số cụ thể cho tỏ tường. Bạn 30 tuổi, duy trì đóng phí đến 40 tuổi thì được định giá tính mạng đến 642 triệu, 100 tuổi thì tăng lên 3,25 tỷ!

Chưa kể, bạn còn được chi trả ngay hàng tỷ đồng nếu chẳng may tai nạn, ung thư, bệnh hiểm nghèo… BẠN LÀ MỘT GIA TÀI & BẠN KHÔNG LO LÀM GÁNH NẶNG CHO AI!

Ai muốn tự “định giá” bản thân, comment hoặc inbox mình tính toán cho nhen!

#AIA #AIAVietnam #Khoetronven