ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ VÌ MỘT "CỘT SỐNG" BỚT BẤT ỔN

Không cần cà phê để trở nên tỉnh táo. Không cần thuốc bổ để trở nên khỏe mạnh. Không cần mỹ phẩm để trở nên tươi trẻ. Chỉ cần một giấc ngủ ngon, mọi mong muốn trên đều sẽ thành sự thật. Giấc ngủ chính là một loại sức mạnh vô tận của tự nhiên có thể khiến ta trẻ khỏe bất ngờ.

Đi ngủ sớm lúc 10h tối mới thấy giá trị của nó, bạn có thể cảm nhận được giấc ngủ sâu và khỏe mạnh khi sáng dậy. Sức khỏe là từ đây. Chả lẽ con người không sướng bằng loài gà (gà lên chuồng lúc 7h tối)?

Thiền sư Osho còn nói, khi ngủ sâu, trạng thái tâm trí sẽ dừng dứt như trạng thái của thiền… trong vô thức. Trong trạng thái này, ta kết nối với toàn thể. Người mất ngủ hoặc ngủ không sâu là người mất đi sự kết nối với sự sống.

Cũng có trường phái nói, các luân xa hay đại huyệt năng lượng của con người mở khi ngủ sâu. Tự nó nhận năng lượng của vũ trụ. Chính vì thế, giấc ngủ có tính tái tạo, tái lập trình, hồi sinh rất lớn. Nếu ngủ không tốt, bạn đang để cơ thể lão hoá rất nhanh.

Theo Đông y, giờ Tý là lúc cần ngủ và ngủ sâu nhất để giúp máu trở về gan và khí huyết quy về các tạng. Người thức khuya làm tán khí, hại huyết, giấc ngủ mộng mị không sâu và mệt mỏi.

Ngủ sớm quả là thứ xa xỉ thời nay, nhưng lại là thứ công bằng cho tất cả mọi người. Chỉ cần đầu tư cho phòng ngủ, giấc ngủ của bạn sẽ trọn lành hơn.

  • Đầu tư chiếc nệm thoáng lưng, nâng đỡ cơ thể tốt
  • Đầu tư chiếc gối cao su êm, bọc vỏ cotton mềm mại
  • Đầu tư điều hòa, làm mát phòng mà không gây ồn
  • Đầu tư máy lọc không khí để dọn sạch bụi, khuẩn
  • Đầu tư chiếc đèn ngủ có ánh sáng huyền ảo dịu nhẹ
  • Đầu tư máy tạo tiếng ồn trắng để dễ vào giấc ngủ
  • Đầu tư bộ chăn ga riêng cho 2 mùa đông và hè

Ngoài ra để có một giấc ngủ ngon và sâu, tinh thần của bạn phải thật thoải mái, không lo âu. Mách bạn một thứ đầu tư một nhưng yên tâm cả về sức khoẻ lẫn tài chính đó là bảo hiểm liên kết đầu tư Bước Đến Tương Lai này: https://ilp3.aia100on.com.vn/

Inbox mình nếu bạn muốn đầu tư cho cả sức khỏe lẫn tài chính nhé!

Nguồn: Bí mật thực dưỡng

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau