DƯ 5 TRIỆU/THÁNG, ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU ĐỂ 20-30 NĂM NỮA CÓ 10 TỶ?

Brad Klontz, chuyên gia tài chính tại Đại học Creighton (Mỹ) đã chỉ ra khác biệt giữa người có "tư duy giàu" và "tư duy nghèo" như sau:

  • Tư duy của người nghèo: Tôi có 10.000 USD nhờ tích góp từng đồng. Làm thế nào để biến nó thành 100.000 USD hay thậm chí 1 triệu USD nhanh chóng?
  • Tư duy của người giàu: Tôi đầu tư ngay khi tôi có 200 USD để hưởng lợi từ lãi kép. Và tôi có thể bỏ 200 USD/tháng vào đâu để sau 30 năm nữa có 1 triệu USD?

Tư duy nghèo khiến bạn si mê với đầu tư lướt sóng ngắn hạn vào các tài sản lợi nhuận cao nhưng dễ “bốc hơi” (cổ phiếu nóng, tiền ảo…), thậm chí dấn thân vào tệ nạn (cờ bạc, cá độ) để nhân tiền lên gấp nhiều lần. Khi chúng mất giá, người mua sẽ phải… trả giá.

Tư duy giàu giúp bạn tỉnh táo tăng tài sản bền vững vào đa dạng các khoản đầu tư dài hạn (tiền gửi, trái phiếu, cổ phiếu giá trị, bất động sản, chứng chỉ quỹ, bảo hiểm…). Đi qua bao thăng trầm thị trường, lợi nhuận bình quân sau 5-10-20-30 năm đều đạt ngưỡng kỳ vọng của bạn.

Đầu tư vào bảo hiểm Bước Đến Tương Lai thuộc nhóm tư duy giàu, bởi tiền của bạn sẽ được các chuyên gia quỹ chứng khoán, quỹ trái phiếu ngân hàng tài ba đem đi đầu tư và cho lợi nhuận kỳ vọng trong dài hạn: https://ilp3.aia100on.com.vn/

Giống như hòn tuyết lăn, càng lăn càng lớn; bạn nào muốn đầu tư 2-3 triệu/tháng để có số tiền tỷ khi về hưu thì inbox mình nhé.

Nguồn: Cafebiz

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau