Đường ăn kiêng cho người tiểu đường

CHẤT TẠO NGỌT CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG, CÓ TỐT CHO SỨC KHỎE?

Có ai giảm cân giống vợ mình như này không: quá thèm chè nên ra siêu thị mua đường ăn kiêng về nấu, ăn đồ nướng mua nước ngọt “zero calo” về uống kèm cho ngon miệng…

Đúng là rất ít calo, nhưng chị em nên biết, đường/nước uống ăn kiêng thực chất là chất tạo ngọt nhân tạo. Chúng chiết suất thực vật hoặc tổng hợp hóa học mà nên, độ ngọt gấp 200 lần13.000 lần so với đường mía!

Vấn đề an toàn của các chất tạo ngọt vẫn còn gây tranh cãi. Giữa rừng chất tạo ngọt, một số chất được cho là có khả năng gây ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, suy thận… Do đó, chuyên gia khuyến cáo nên hạn chế và thận trọng sử dụng đường ăn kiêng.

Muốn khỏe trọn vẹn thì nên giảm cân. Muốn giảm cân thì nhớ kiêng đường, nhé vợ!

Còn muốn khỏe trọn vẹn trọn đời thì về team mình, comment hoặc inbox để tìm hiểu về bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://aia100on.com.vn/ul4/

*Nguồn: Theo VnExpress và YouMed