ÊM THÔI CHƯA ĐỦ, NỆM CHỮA ĐAU LƯNG, BẠN TIN KHÔNG?

 

ÊM THÔI CHƯA ĐỦ, NỆM CHỮA ĐAU LƯNG, BẠN TIN KHÔNG?

Ở đây có ai từng như mình không, sáng ngủ dậy là ê ẩm cả người. Ngồi dậy cột sống kêu răng rắc. Sợ thật! Đau lưng hay đau cột sống ngày càng phổ biến mà nguyên nhân không chỉ đến từ tư thế ngồi hay chiếc ghế làm việc mỗi ngày, mà còn do chiếc nệm nữa đấy cả nhà ơi!

Trước đây mình chọn nệm mềm, nghĩ là sẽ thoải mái nhưng ngủ dậy lúc nào cũng đau lưng. Tìm hiểu mới biết khi nệm quá mềm sẽ hạn chế khả năng nâng đỡ cột sống và khung xương toàn cơ thể, dẫn đến bệnh về cột sống.

Sau đó, mình sắm ngay một em nệm mới. Lần này, mình chọn nệm có ĐỘ ĐÀN HỒI TỐT (không quá cứng hoặc quá mềm) để tăng khả năng nâng đỡ cột sống, PHÙ HỢP VỚI CÂN NẶNG VÀ KÍCH THƯỚC CỦA CƠ THỂ. Mình chọn NỆM CAO SU thay cho nệm bông ép hay mút vì hai chất liệu này dễ bị biến dạng theo thời gian.

Nệm có đắt một tí cũng không sao, miễn chất lượng để mình có giấc ngủ ngon, cột sống được bảo vệ là cứ triển nha cả nhà. Mặc dù cũng tiếc nệm cũ lắm, nhưng thấy ngủ không ngon, người không khoẻ thì cũng chẳng làm được gì. Vậy đầu tư thế này là xứng đáng quá chứ, moi người thấy đúng không nè?

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều cách đầu tư thông minh tại:

https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau