HỌC ONLINE: MÁY TÍNH, IPAD, WIFI TƯỞNG LÀ ĐÃ ĐỦ, AI NGỜ CHƯA ĐÂU!

 

HỌC ONLINE: MÁY TÍNH, IPAD, WIFI

TƯỞNG LÀ ĐÃ ĐỦ, AI NGỜ CHƯA ĐÂU!

Nhắc tới việc học online tại nhà của con, ba mẹ sẽ nghĩ tới sắm laptop, ipad đầu tiên... nhưng lại bỏ quên 1 thiết bị không kém phần quan trọng khác là bộ bàn ghế đấy!

Nhà không giàu nhưng mình bấm bụng bỏ ra gần chục triệu mua bộ bàn ghế chống gù, đầu tư cho con học hành tới bến. Lúc đầu mình tính mua bộ bàn ghế xoàng thôi, xưa bao năm bố mẹ ngồi ghế gỗ có sao đâu, vậy mà lại mê quá trời bộ bàn ghế chống gù. Ghế có đệm êm lắm, quan trọng nhất là có thêm đai giữ ngồi thẳng lưng, bảo vệ cột sống con. Cái bàn thì cực kỳ đa - zi - năng, có cả khung vẽ tranh, ngăn kéo, ngăn trượt các kiểu!

Đã đầu tư laptop bảo vệ mắt cho con, thì giờ bảo vệ tiếp cái cột sống cho đủ hén! Lúc mua mình cũng xót ví lắm, nhưng thực ra bộ này bền, có thể nâng bàn ghế lên theo chiều cao của bé, đảm bảo ngồi được 7-8 năm nữa!

Con mình vì thích bộ bàn ghế mà sà vào ngồi học đó. Chăm chỉ thành tài, miệt mài tất giỏi, ba mẹ nhỉ? Ba mẹ nào muốn đầu tư thì ghé qua các showroom nha, có nhiều hãng lắm và nhiều ưu đãi, giá sale còn tầm 8-15 triệu bộ.

Mình thấy đầu tư dù là sức khỏe hay học vấn cho con, chưa bao giờ lỗ vốn! 10-20 năm nữa mới nghiệm ra lời lớn cỡ nào nè!

Tìm hiểu thêm cách đầu tư thông minh tại:

https://ilp3.aia100on.com.vn/?aff=k1hvdtcd&c=47

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau