HƯỚNG DẪN LƯU GIỮ THỰC PHẨM BẰNG TỦ LẠNH

 

HƯỚNG DẪN LƯU GIỮ THỰC PHẨM BẰNG TỦ LẠNH

Tủ lạnh thường được biết là nơi cất giữ đồ ăn. Tuy nhiên, nếu không được vệ sinh thường xuyên và bảo quản đồ ăn đúng cách, đây rất dễ là nơi phát triển vi khuẩn. Nhất là khi Covid-19 dễ phát triển ở nhiệt độ 4-20 độ C.

AIA gửi bạn một số hướng dẫn tham khảo khi lưu giữ thực phẩm bằng tủ lạnh nhé.

 

Cùng nhau đoàn kết, tuân thủ các nguyên tắc an toàn và duy trì một lối sống lành mạnh để chiến thắng đại dịch.

-----

Nguồn: Sổ tay sức khoẻ Covid-19 – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

#AIA #AIAVietnam #HealthierLongerBetterLives #Covid19 #SốngKhỏehơnLâuhơnHạnhphúchơn