HÚT THUỐC NGUY CƠ BỆNH PHỔI DỨT TÌNH THUỐC LÁ, NGÀN LẦN XIN CAI

 

HÚT THUỐC NGUY CƠ BỆNH PHỔI

DỨT TÌNH THUỐC LÁ, NGÀN LẦN XIN CAI

Bên cạnh dịch bệnh, thì “dịch” thuốc lá ngăn mãi chẳng dừng. Chiếm tỷ lệ gây ung thư phổi lến đến 90%, nhưng liệu chúng ta đã quá xem nhẹ thói quen có hại không chỉ cho bản thân mà cho cả người thân và người tiếp xúc khác.

4% - là tỷ lệ người mắc ung thư phổi do hít phải lượng khói thuốc thải ra từ người trực tiếp hút thuốc. Mặc dù chỉ ở “hàng đơn vị”, nhưng là một sự ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hiểu tác hại nhưng việc từ bỏ hút thuốc là điều khó, tuy nhiên không phải là không thể đúng không nào? Mình mách bạn một số bí quyết nha!

Trước hết, bạn nên GIẢM LIỀU LƯỢNG dần dần để cơ thể tập thích nghi. Sử dụng sự hỗ trợ từ LIỆU PHÁP THAY THẾ NICOTINE như thuốc viên hay kẹo cao su nicotine cũng rất hữu dụng. VẬN ĐỘNG thường xuyên cũng có thể giúp đánh bại cơn thèm thuốc lá đó.

Không chỉ bảo vệ sức khoẻ bản thân và cả cộng đồng, mà có vô vàn lợi ích khác của việc dừng hút thuốc như bảo vệ môi trường, tiết kiệm tiền bạc hay thậm chí là những “khoản cộng thêm” từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho người nói không với thuốc lá.

Bạn có thể tham khảo thêm cách bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình tại đây:

https://bit.ly/3l1BgrS

#AIAVietnam #Tronvencanbang #Manhmebaove