KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH “Ctrl + Alt +Del”

 

KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH “Ctrl + Alt +Del”

Sau đợt khó khăn gần đây, chắc bạn đã thấm và ngấm trận thủy triều cuốn bay ít nhiều quỹ tài chính gia đình. Vậy bạn sẽ thiết lập kế hoạch tài chính thế nào nếu thu nhập tiếp tục bị ảnh hưởng? Mình thì ấn sẵn tổ hợp phím “Ctrl + Alt +Del” dự phòng cho tình huống xấu nhất rồi.

1.   Ctrl = KIỂM SOÁT BẢN THÂN: Nếu bạn kiểm soát chi tiêu tốt, thực hành sống tối giản và tiết kiệm kiểu Nhật, giữ tiền thật chặt từ bây giờ, thì vẫn có thể cầm cự được dù thu nhập giảm.

2.   Alt = THAY ĐỔI TƯ DUY: Cái gì có ở trong đầu thì sẽ ở trong tay! Mỗi ngày mất 8 tiếng đi làm và 8 tiếng ngủ, hãy tận dụng thời gian còn lại để phát triển bản thân và nghiên cứu đầu tư để chờ thời tăng thu nhập trong tương lai.

3.   Del = XÓA BỎ TIÊU CỰC: Não chúng ta là một thỏi nam châm tuân theo luật hấp dẫn. Nếu bạn nghĩ phước lành, phước lành sẽ đến với bạn. Nếu bạn buồn phiền vì thu nhập giảm, chúng càng xâm chiếm tâm trí bạn!

Nhớ ấn 3 phím cùng lúc các bạn nhé! Tham khảo thông tin về kế hoạch tài chính cá nhân tại: https://bit.ly/3uPMGT7

#AIA #AIAVietnam #HealthierLongerBetterLives #SốngKhỏehơnLâuhơnHạnhphúchơn #Trọnvẹncânbằng #Mạnhmẽbảovệ #Tronvencanbang #Manhmebaove