KHỞI ĐẦU TRỌN VẸN - HỨA HẸN TƯƠNG LAI

 

KHỞI ĐẦU TRỌN VẸN - HỨA HẸN TƯƠNG LAI

Là bố mẹ, ai cũng nghĩ đến về thành công và hạnh phúc của con trong tương lai. Ngay bây giờ bố mẹ cần chuẩn bị những bước khởi đầu vứng chắc để con phát triển kỹ năng, kiến thức cần thiết. Vậy cho con học gì là đúng và đủ?

 - TIẾP CẬN CÁC BỘ MÔN NGHỆ THUẬT: Giúp cho con phát triển cả não trái và não phải, là nền tảng của phát triển toàn diện trong tương lai. Gửi con đến lớp học âm nhạc, nhạc cụ, học vẽ hoặc làm các đồ vật thủ công. Điều này giúp bé tăng được khả năng nhạy bén hơn trong cuộc sống.

 - HỌC NGOẠI NGỮ NGAY TỪ SỚM: từ khi còn nhỏ. 2-4 tuổi là thời gian giúp bé tiếp thu ngoại ngữ một cách tốt nhất. Và điều này cần duy trì đến khi lớn lên để trẻ được thành thạo cả tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ. Thuận tiện cho việc giao tiếp sau này và có khả năng học tập, sinh sống tại bất kỳ đất nước nào con muốn.

Để đạt được điều đó, việc sở hữu QUỸ GIÁO DỤC riêng dành cho con trong ngắn hạn và dài hạn là điều không thể thiếu. Dù bạn chưa sinh con, nhưng ngay hôm nay cũng có thể bắt đầu chuẩn bị tương lai cho con với quỹ giáo dục từ sớm nhé.

#AIAVietnam #Tronvencanbang #Manhmebaove #AIA