KHI MUA NHÀ MỚI CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

🏡🏡🏡 Nhà vốn dĩ là nơi chốn bình yên không phải nguồn cơn của các vấn đề căng thẳng. Khi hiểu được điều này, bạn sẽ có cách để giảm bớt những áp lực trong một thị trường bất động sản nhiều biến động.

🎯 Vừa tầm với khả năng tài chính

Hãy chắc chắn bạn có khả năng chi trả trong dài hạn, bao gồm cả các chi phí trả trước, phí duy trì, và các khoản tiền lãi hàng tháng.

Một trong những nguyên tắc quan trọng là bạn có thể dành ra từ 30-40% trong tổng thu nhập mỗi tháng. Các cặp đôi cũng nên tính toán đến những chi phí như sửa chữa, thay thế vì chúng có thể chiếm khoản tương đối.

🎯 Vay từ các nguồn

Bạn nên vay càng ít càng tốt để giảm những áp lực trả lãi. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên nên có tối thiểu 20-30% cho khoản tiết kiệm. Bạn cũng nên có những khoản bảo hiểm để bảo đảm cho những sự việc xấu nhất có thể xảy ra.

🎯 Tham khảo ý kiến bạn bè

Hãy tìm đến những người bạn đã có kinh nghiệm trước đó để hình dung những việc bạn cần phải chuẩn bị. Không có gì tốt bằng những trường hợp thực tế. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm và tìm hiểu những cách đảm bảo cho quyết định đúng đắn nhất.

🎯 Cân nhắc đến các gói bảo hiểm mua nhà

Đây có thể là ý tưởng khá mới mẻ nhưng trên thực tế. Nhà cửa cũng là một loại tài sản lớn cần được bảo hiểm. Điều này giúp bạn tránh khỏi những mệt mỏi về những khoản tiền trong tương lai. Những kế hoạch đảm bảo toàn diện có thể giúp bạn có an toàn trong chặng đường dài.

🙌 Đội ngũ AIA Adviors chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn cho bạn những kế hoạch bảo hiểm tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ trên hành trình mới của cuộc đời."

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://aia100on.com.vn/ul4

#AIAVietnam #Tronvencanbang #Manhmebaove