Không suy sụp vì lo tiền chữa bệnh

Không suy sụp vì lo tiền chữa bệnh

Đang khỏe mạnh thì giữa năm 2021 chị Châu Thị Danh (Tam Mỹ Đông, Núi Thành, Quảng Nam) nhận phải hung tin khi biết mình mắc bệnh ung thư tuyến giáp. Chị còn là trụ cột chính của gia đình khiến khó khăn kinh tế càng trở nên chồng chất. Chị Danh suy sụp và bệnh diễn tiến nhanh chóng.

Thế nhưng, nhờ sự hỗ trợ tài chính kịp thời từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại AIA từ năm 2020 với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt và Bảo hiểm Toàn diện Bệnh hiểm nghèo, chị đã được AIA chi trả khoản tiền gần 110 triệu đồng. Đây là khoản tiền không nhỏ mà chị và gia đình không ngờ có được. Cuộc sống của chị như được hồi sinh.

Không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chi phí điều trị, các con được học tập tốt hơn … Điều này thật quý giá giúp cho chị luôn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan. Thật đáng mừng, sức khỏe của chị đang chuyến biến tích cực sau gần một năm điều trị.

AIA hy vọng rằng, thông qua câu chuyện thực tế này sẽ gửi gắm những giá trị cần thiết. Hãy chuẩn bị những kế hoạch tài chính tốt nhất cho bản thân và gia đình mình khi chúng ta vẫn đang khỏe mạnh các bạn nhé.

#AIA #AIAVietnam #SongkhoehoncungAIA#Khoetronven