KHÔNG THỰC SAO VỰC ĐƯỢC SỨC HÓA XẠ TRỊ!

 

KHÔNG THỰC SAO VỰC ĐƯỢC SỨC HÓA XẠ TRỊ!

Sau mấy tháng trì hoãn bởi dịch, mình mới tới thăm được mẹ bạn bị ung thư. Thấy cô mệt phờ sau đợt xạ trị, ai cũng xót. Cứ mỗi 10 ngày, cô còn phải đi truyền hóa trị nữa.

May mắn là con cái tâm lý, bồi bổ cho mẹ nhiều theo tư vấn bác sĩ. Dinh dưỡng đủ nên cô không bị sụt cân, điều trị cũng có tiến triển tốt.

Bữa ăn của cô nhiều rau củ quả sạch, ít ngũ cốc và thịt cá. Ngoài 3 bữa chính, cô còn uống sữa non tăng đề kháng và bột protein thực vật vào 2 bữa phụ. Sau ăn thì bổ sung thêm vitamin tổng hợp nữa. Vậy mà vẫn chưa đủ đâu, con gái còn mua yến sào và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư cho mẹ bồi bổ nữa. Không thực sao vực được sức hóa xạ trị!

Ngoài kia, nhiều người lo chạy tiền chữa bệnh, mà cạn kiệt tiền bồi bổ cơ thể. Nếu ai cũng có gói hỗ trợ y tế, khoản viện phí đáng lẽ phải trả có thể chuyển thành tiền bồi bổ dinh dưỡng cho người bệnh nhanh khỏe thì tốt biết mấy!

Một gói hỗ trợ chi phí y tế với mức giá hợp lý như Bảo hiểm Chi phí Y tế Toàn diện sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực đó. Inbox hoặc comment mình để biết thêm chi tiết nhé.

#AIA #AIAVietnam #AIACare #Chiphiytetoandien