LỢI ÍCH BẢO VỆ MÀ CHỈ KHẨU TRANG CHỐNG BỤI MỊN MỚI CÓ!

😷💝😷LỢI ÍCH BẢO VỆ MÀ CHỈ KHẨU TRANG CHỐNG BỤI MỊN MỚI CÓ!😷💝😷

Hà Nội có 2 đợt mà bụi mịn “đặc quánh” nhất. Một là đợt cao điểm nắng nóng tháng 6-7, nắng đến nỗi mặt đường nóng ran và bụi dâng lên choán cả tầm mắt. Hai là tầm này mọi năm, sương mù và bụi mịn giăng kín trời, luẩn quẩn không thoát lên cao được!

Nơi căn hộ nhỏ, máy lọc không khí nhà mình hễ bật lên là đèn cam, cảnh báo bụi mịn cao, chạy vo vo cả tiếng mới chuyển đèn xanh. Trong nhà đã thế, ra đường thì bụi mịn nhiều cỡ nào?

Cỡ nào thì bạn có thể tải các app đo chất lượng không khí như AirVisual, Air Matters… về kiểm chứng nhé. Còn mình thì luôn đeo khẩu trang chống bụi mịn ra đường, ít nhất là tầm này để bảo vệ sức khỏe!

Bụi mịn PM2.5 nhỏ như các loại vi khuẩn, dễ xâm nhập vào phổi rồi luồn lách đến máu và tim. Khi lớp bụi dày lên, chúng sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe. Nhẹ thì kích ứng mắt, mũi, họng, phổi, ho... Nặng thì gây bệnh tim mạch, đột quỵ, viêm phổi, viêm phế quản mãn tính.

Ra đường, ôtô chưa có, nhưng khẩu trang chống bụi mịn nhất định phải có cả bịch, để phòng ngừa bụi mịn và cả virus Covid-19 nữa. Ở phố thị lắm bụi mịn, ráng tham gia bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng để thêm an yên khi “sống chung với lũ” nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng tại đây: https://aia100on.com.vn/ul4/

*Nguồn: Theo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

#AIA #AIAVietnam #Mạnhmẽbảovệ #Manhmebaove #Trọnvẹncânbằng