“1 LỢI – 3 HẠI” KHI ĂN ĐỒ ƯỚP MUỐI, LÊN MEN

“1 LỢI – 3 HẠI” KHI ĂN ĐỒ ƯỚP MUỐI, LÊN MEN

Vợ mình là “tín đồ” mê đồ muối lên men. Có bận, cô ấy tự muối kim chi, muối dưa cà, muối măng chua… nhiều đến nỗi, mở tủ lạnh ra là mùi men sộc lên tận não. Đi siêu thị, cô ấy rất hay “tất tay” mua liền mấy hũ dưa chuột bao tử muối về ăn.

Ăn đồ muối rất là “đưa cơm”, “bon miệng”, ăn với thịt nướng thì ngon nhứt nách, nhưng mà về lâu dài thì có hại cho sức khỏe. Chỉ đến khi có bầu, bác sĩ nói bà bầu phải kiêng ăn đồ muối lên men, cô ấy mới chịu “cai nghiện” sở thích ăn uống này.

Thực phẩm ướp muối lên men tạo ra nhiều lợi khuẩn tốt cho đường ruột, nhưng mà... xem hình dưới đây để biết "en nờ" tác hại nhé!

Nếu mà có thèm quá, thỉnh thoảng ăn đỡ chút xíu thôi nha. Mua về nhớ rửa sạch cho bớt chua và nấu chín tốt hơn ăn sống nhé, các bạn!

Còn rất nhiều thói quen ăn uống khác tiềm ẩn nguy cơ ung thư tiêu hóa. Comment hoặc inbox mình để tìm hiểu về Trọn Vẹn Cân Bằng dự phòng cho cả trăm bệnh nguy hiểm này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng tại đây: https://aia100on.com.vn/ul4/

*Nguồn: Theo VTCNews

#AIA #AIAVietnam #Mạnhmẽbảovệ #Manhmebaove #Trọnvẹncânbằng