MỘT KHOẢN QUÝ GIÁ CHĂM SÓC BỐ MẸ LÚC TUỔI GIÀ

Chị Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1960) làm nghề buôn bán nhỏ tại Thị trấn Cẩm Lộc, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh. Qua tìm hiểu, chị thấy bảo hiểm nhân thọ thực sự mang lại nhiều lợi ích và ngày càng có nhiều người tham gia bảo hiểm. Do vậy, tháng 3 năm 2019, với sự tư vấn tận tình của anh Lê Anh Truyền - đại lý của AIA tại Hà Tĩnh, chị đã tham gia bảo hiểm tại AIA với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt với phí đóng 12 triệu/1 năm.

Năm 2021 chị không may gặp tai nạn đuối nước và đã ra đi để lại bao hụt hẫng, đau đớn cho gia đình.

Sau khi chị Hương ra đi, AIA đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm tới gia đình với tổng quyền lợi hơn 384 triệu đồng (hơn ba trăm tám tư triệu đồng).

Con trai cả của chị Hương là em Trần Văn Hùng (35 tuổi) chia sẻ: “Khi mẹ em tham gia bảo hiểm, gia đình không ai nghĩ đến ngày nhận quyền lợi bảo hiểm. Mẹ em ra đi nhưng khoản tiền bảo hiểm đã hỗ trợ thêm gia đình em rất nhiều, đặc biệt là năm nay bố em đã hơn 70 tuổi, em có thêm tiền để chăm sóc cho ông lúc tuổi già. Em thấy bảo hiểm nhân thọ rất quan trọng trong việc hỗ trợ tài chính cho mọi gia đình trong cuộc sống đầy bất trắc hiện nay.”