MAU VỚI CHỨ, VỘI VÀNG LÊN VỚI CHỨ…

 

MAU VỚI CHỨ, VỘI VÀNG LÊN VỚI CHỨ…

Đọc câu thơ này của Xuân Diệu, lại chợt nghĩ già rồi sợ mua bảo hiểm không ai bán? Hóa ra là không phải vậy.  Hầu hết các gói bảo hiểm nhân thọ có độ tuổi tham gia thường là từ 0 – 65 tuổi, một số sản phẩm mở rộng đến nhiều hơn thế. Người lớn tuổi vẫn có thể lựa chọn một số gói bảo hiểm nhân thọ để vừa chăm sóc sức khỏe và vừa tích lũy cho tuổi hưu an nhàn, dành tặng con cháu sau này.

Mặc dầu vậy, “bí kíp” tối ưu cho tuổi xế chiều là tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm nhất khi có thể, bởi vì người lớn tuổi có thể bị giới hạn một số gói bảo hiểm cụ thể, không có nhiều lựa chọn đa dạng như khi còn trẻ. Chi phí bảo hiểm nhân thọ cũng rẻ lúc bạn trẻ và khỏe mạnh. Tuổi càng cao càng dễ xuất hiện các vấn đề sức khỏe, có thể làm tăng chi phí bảo hiểm hoặc thậm chí khiến bạn không thể tham gia bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm sớm từ khi sang tuổi trưởng thành bắt đầu có thu nhập là bạn có thể ung dung chủ động một số điều quan trọng, như tiền học cho con đến khi chúng hoàn thành đại học, hoặc cũng có thể kiếm lợi nhuận từ khoản liên kết đầu tư… Lúc về già thì quá an nhiên rồi, khỏi cần lo nghĩ.

Bạn hãy là nhà đầu tư thông minh nhé

Inbox hoặc comment, mình sẽ gửi thông tin một gói bảo hiểm ổn áp cho bạn tham khảo nè!

#AIA #AIAVietnam #AIACare #Baohiemchamsocsuckhoe2.0