MUỖI BẢO YÊU MÌNH, MÀ LẠI ĐỐT MÌNH À?

 

MUỖI BẢO YÊU MÌNH, MÀ LẠI ĐỐT MÌNH À?

Dear Muỗi,

Phải chi Muỗi biết hút mỡ thay vì hút máu, thì có lẽ anh đã dâng hiến cả thân xác này cho Muỗi từ rất lâu rồi. Muỗi đừng cố gắng nữa, chúng mình không thể đến với nhau đâu!

Xa mặt cách lòng, anh biết là hơi nhẫn tâm nhưng chỉ còn cách này để Muỗi sớm quên anh đi!

Muỗi không thích thơm tho, nên anh trồng nhiều hương nhu và sả quanh nhà. Anh còn mua cả nến long não về đốt, tinh dầu tràm, chanh về xịt để em không thể tới tìm anh!

Muỗi mê nước đọng, nên anh vừa dọn sạch “căn cứ” của em rồi. Chậu nước, bình hoa, chum vại anh phơi cho khô. Ở bên anh, hạnh phúc chẳng tày gang, một anh Muỗi có lẽ sẽ hợp với em hơn!

Mùa mưa này, không chỉ riêng em đâu mà rất nhiều cô Muỗi khác bất chấp khó khăn đến tìm anh, nhưng xin lỗi anh đành phải buông màn đi ngủ, mặc áo dài tay để không ai hao tâm tơ tưởng nữa!

Nếu Muỗi vẫn còn thắc mắc tại sao anh nhẫn tâm như vậy thì anh nói luôn, bên em thực sự anh chỉ nhận lại thương đau! Muỗi bảo yêu anh mà suốt ngày đốt anh, ngứa là chuyện nhỏ, nhưng em có biết em có thể làm anh bị sốt xuất huyết phải nằm viện không? Không chỉ tổn hại về tinh thần, sức khoẻ mà cả một mớ viện phí nữa ☹

Thôi chào em,

#AIA #AIAVietnam #AIACare #Chiphiytetoandien