NHỮNG BÍ KÍP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CƠ BẢN

 

NHỮNG BÍ KÍP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CƠ BẢN

Đến mùa Cô Vy thì ai cũng phải vào bếp. Những bí kíp sau đây có thể rất “hiển nhiên” với các tâm hồn nội trợ nhưng sẽ rất hữu ích với những ai lần đầu bước vào còn đường nấu nướng.

Không khỏi những lóng ngóng, khó tránh những vụng về. Nhưng khi vượt qua những rào cản ban đầu, biết đâu bạn sẽ khám phá được tiềm năng ẩm thực ẩn chứa bên trong bấy lâu nay.

Cùng nhau đoàn kết, tuân thủ các nguyên tắc an toàn và duy trì một lối sống lành mạnh để chiến thắng đại dịch.

-----

Nguồn: Sổ tay sức khoẻ Covid-19 – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

#AIA #AIAVietnam #HealthierLongerBetterLives #Covid19 #SốngKhỏehơnLâuhơnHạnhphúchơn