NIỀM TIN TRƯỚC MỌI BIẾN CỐ

Chị Lê Thị Huệ sinh năm 1966, sống tại phường Yên Thế, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Năm 2019, khi kinh tế gia đình và các con đã dần ổn định. Chị và chồng bắt đầu nghĩ đến việc chuẩn bị hưu trí cho sau này. Tình cờ chị được người quen giới thiệu và biết đến anh Đỗ Nam – chuyên viên tư vấn và chị Đoàn Thị Kim Hương – giám đốc ban kinh doanh đang làm việc tại AIA Gia Lai. Sau 1 lần được chia sẻ về Bảo hiểm Nhân thọ, chị Huệ đã quyết định tham gia 2 hợp đồng cho 2 vợ chồng với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – Quyền lợi cơ bản và các sản phẩm bổ sung khác, tổng phí gần 30 triệu/năm.

Nhưng cuộc sống không thể lường trước được, rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào. Tháng 10/2020 chị Huệ cùng chồng khi đi du lịch tại Tp.HCM và tiện khám sức khỏe định kì tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Chị được bác sĩ kết luận có tế bào ung thư vú trong cơ thể. Nghe tin, chị như muốn đổ gục vì trước giờ sức khỏe chị rất tốt, không có bất cứ triệu chứng gì bất thường. Được sự động viên từ chồng con, chị bắt đầu con đường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Tháng 07/2021, chị Huệ được AIA chi trả số tiền 100 triệu đồng quyền lợi bệnh hiểm nghèo, 50 triệu tiền ứng trước 25% mệnh giá cho bệnh ung thư. Bên cạnh đó, chị còn được hỗ trợ miễn thu phí do mắc bệnh hiểm nghèo cho đến năm 2041.

Sau chặng đường vất vả chiến đấu với niềm tin chiến thắng bệnh tật. Qua nhiều lần hóa, xạ trị, tế bào ung thư của chị Huệ cũng đã được kiểm soát. Sức khỏe dần hồi phục, niềm vui đã trở lại với gia đình nhỏ. Trải qua thử thách lớn nhất cuộc đời, chị Huệ chia sẻ: “Mình vượt qua chặng đường ấy cũng nhờ ông xã và các con động viên. Và phần nào đó cũng cảm ơn AIA đã giúp mình an tâm về tài chính. Bây giờ qua được cửa tử rồi nên thôi cứ sống vui ngày nào là mừng ngày đó”.

Qua biến cố vừa rồi, gia đình chị đã hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm Nhân thọ và đã tham gia thêm hợp đồng cho 2 con. Chị cũng muốn gửi gắm câu chuyện của mình đến mọi người như là 1 nhân chứng sống cho việc chuẩn bị cho tương lai và bảo vệ sức khỏe chẳng bao giờ thừa!

#AIA #AIAVietnam #KhỏeTrọnVẹn #MạnhMẽViệtNam