HỘI THẢO KHỎE TRỌN VẸN - 19. 01. 2022

Như chúng ta đã biết, cùng với xu hướng toàn cầu hóa, đô thị hóa, thay đổi môi trường và thói quen sống, các yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm đang ở mức cao và có chiều hướng gia tăng.

Trong khi các bệnh truyền nhiễm như COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp thì nước ta cũng phải đối mặt với sự gia tăng của các bệnh không lây nhiễm. Gánh nặng của các bệnh không lây nhiễm đang chiếm tới 70% tổng gánh nặng bệnh tật toàn quốc và các bệnh này là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong.

Hiểu rõ được những lo lắng và băn khoăn, trăn trở của quý khách hàng, ngày 19.01.2022 AIA sẽ tổ chức buổi toạ đàm mang tên KHỎE TRỌN VẸN của AIA Việt Nam để giúp quý khách hàng tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo vệ những rủi ro sức khoẻ, giúp cho chúng ta có một tinh thần tốt, cơ thể khoẻ mạnh và an tâm vững bước tương lai qua những câu chuyện, những thông điệp hữu ích đến từ các khách mời đặc biệt trong chương trình.

Đặc biệt khi tham dự chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn với các  phần quà sau:

  •  5 giải đặc biệt - mỗi giải là 1 bộ quà tặng giải mã gen trị giá 3.2tr/bộ
  •  10 máy đo huyết áp omron 
  •  20 cây dù AIA thanh lịch
Để xác nhận tham gia chương trình và tham gia vòng quay may mắn, quý khách hàng vui lòng ấn vào nút LIÊN HỆ phía dưới bài viết này và điền đầy đủ thông tin trong bảng thông tin liên hệ.
 
Chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến tại fanpage Tư vấn Tài Chính Công Nghệ  theo đường dẫn sự kiện dưới đây:
https://www.facebook.com/events/465919808251856
 
 
#AIA #KHOETRONVEN