THÌ RA LÃNG MẠN KHÔNG PHẢI MÙA HÈ, "LÃNG MẠN" LÀ MÙA HÈ CÓ TIỀN ĐI DU LỊCH TỰ TÚC

Du lịch tự túc xưa còn rén, chứ nay là "chuyện bình thường ở phường" rồi nhé. Mấy người bạn Tây, mấy đứa em thân thiết của mình đều mê du lịch tự túc. Không đặt mục tiêu đi vòng quanh thế giới, thì bét nhất cũng khám phá cho bằng hết châu Á, mỗi năm 3-4 nước!

Khi được hỏi về “tiền đâu, đầu tiên” cho chuyến đi, các bạn nói bên người lúc nào cũng lận lưng 3 túi tiền để làm chủ được tài chính trên suốt hành trình vô định phía trước.:

  • TÚI 1: Tiền tiết kiệm dùng để lo các chi phí ban đầu cho chuyến đi như visa, vé máy bay, chỗ ăn, chỗ ngủ…
  • TÚI 2: Du lịch vẫn làm việc để gia tăng thu nhập. Bạn có thể làm việc từ xa với công ty cũ, làm “freelancer” tự do viết lách hoặc chụp ảnh du lịch, hoặc dạy ngoại ngữ ngắn hạn ở các nước sẽ đến…
  • TÚI 3: Nhất định phải dắt túi gói bảo hiểm “full-option” vừa có nhiều quyền lợi bảo vệ sinh mạng và sức khỏe khi xa nhà, vừa mạnh về đầu tư chứng chỉ quỹ để gia tăng tài chính, du lịch mà tiền vẫn sinh lời đều đều.

Nghe đến Túi 3, mình nghĩ ngay tới bảo hiểm Bước Đến Tương Lai với lợi nhuận đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đam mê dịch chuyển mà còn e dè tài chính, inbox mình chỉ cho cách làm đầy “túi 3” nhé!

Bật mí bí mật về Bước Đến Tương Lai tại đây: https://ilp3.aia100on.com.vn/

#AIA #AIAVietnam #Buocdentuonglai #Bướcđếntươnglai #Đầutưnhẹđầu #Dautunhedau