Thông điệp cổ động từ anh VÕ QUYẾT THẮNG dành cho CVTV MDRT 2022 dưới 50% tiến độ

Anh/chị còn nhớ cảm giác được xướng tên với danh hiệu MDRT 2022 trong các sự kiện trọng đại của công ty? Tôi xúc động và vô cùng tự hào vì những nỗ lực phi thường của anh/chị trong hành trình chinh phục danh hiệu cao quý này. Tôi chắc rằng hầu hết những CVTV khi bước lên đỉnh cao sự nghiệp với danh hiệu MDRT tại AIA đều có thay đổi chất lượng cuộc sống không chỉ của cá nhân mà còn của gia đình và những người thân yêu, đặc biệt vị thế của bạn trong các mối quan hệ xã hội cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Tại AIA Việt Nam, MDRT luôn là lực lượng kinh doanh nòng cốt và được quan tâm đầu tư. Trong thời gian này, công ty sẽ triển khai chương trình thi đua dành cho MDRT 2022 dưới 50% tiến độ (tính đến hết tháng 8/2022): Nhận ngay 03 triệu đồng nếu đạt từ 70% tiến độ MDRT 2023 đến tháng 10/2022 (FYP từ 385 triệu đồng)

Hãy thật sự tập trung vào từng mục tiêu, hãy nghi đến những ước mơ sắp thành hiện thực và hãy cùng nhau “mạnh mẽ dám bước” để đạt được danh hiệu cao quý của ngành tư vấn tài chính

Đã là chuyên viên tư vấn bảo hiểm tại AIA Việt Nam, hãy là MDRT!

Đã là MDRT, hãy là MDRT trọn đời!

Trân trọng,

Võ Quyết Thắng

Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh AIA Việt Nam

Tham khảo Memo 120-SEP22 (Phần 2)