TÌNH YÊU ĐỂ LẠI

 

TÌNH YÊU ĐỂ LẠI

Một ngày cuối tháng 11/2016, chị Nguyễn Thị Hạnh đến VP AIA Gia Lai, làm thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho chồng mình đã nghẹn ngào xúc động khi nhận khoản tiền 110 triệu đồng, sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời, Lựa Chọn 2 mà chồng chị đã để lại cho mấy mẹ con.

Chồng chị Hạnh sinh năm 1970 đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông. Vì anh hay đi làm xa nên trước đó đã tham gia bảo hiểm nhân thọ tại AIA. Chị Hạnh chủ yếu làm rẫy cà phê và ca cao, 3 con vẫn còn đang đi học, trong đó một bé có bệnh bẩm sinh.

 “Khi chồng em đột ngột ra đi em thấy sự sống và cái chết sao gần nhau thế… Với biến cố lớn như của gia đình em vừa qua, nếu không có bảo hiểm thì thật khó khăn trong việc trang trải trong cuộc sống cho 4 mẹ con” – chị Hạnh chia sẻ. 

Hiểu về sự bảo vệ tài chính kịp thời và cảm kích với sự tận tình chu đáo của AIA, chỉ khoảng  vài tháng sau khi chồng ra đi, Hạnh đã mua sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – Quyền lợi Nâng cao cho mình với mệnh giá 300  triệu đồng và 3 sản phẩm bổ sung, bao gồm Hỗ trợ chi phí nằm viện; Bảo hiểm toàn diện Bệnh hiểm nghèo; Bảo hiểm Tử vong & thương tật do tai nạn.

Hãy chăm sóc bản thân và luôn yêu thương những người thân yêu của mình và hãy để AIA bảo vệ gia đình mình với sản phẩm:

https://aia100on.com.vn/ul4/

#AIA #AIAVietnam #Mạnhmẽbảovệ #Manhmebaove #Trọnvẹncânbằng

#Tronvencanbang