TÌNH YÊU CÒN MÃI

Trong cuộc sống, chúng ta đều sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những bước ngoặt đầu tiên khi lập gia đình đến niềm vui khôn xiết khi chào đón những đứa con lần lượt ra đời. Nhưng những biến cố cũng có thể xảy đến và đánh cắp ngay những điều hạnh phúc nhỏ nhoi!

Gia đình anh Nguyễn Văn Khải ở thôn Đoàn Kết, xã Ia Mrơn, huyện La Pa, tỉnh Gia lai cũng vừa trải qua nỗi đau mà không ngôn từ nào tả hết. Tháng 7/2020 chị Lê Thị Nở, vợ anh đi khám tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và được chẩn đoán nghi ngờ có tế bào ung thư vú. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp nên chị không thể ở lại Đà Nẵng để theo dõi bệnh tình. Đến tháng 4/2021 chị Nở bị tai nạn giao thông gãy tay. Trong lúc điều trị, chị liên tiếp xuất hiện những triệu chứng nghiêm trọng như không ăn được, nôn liên tục, sưng hạch bạch huyết… Ngay sau đó là chuỗi ngày chống chọi với căn bệnh ung thư vú tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Sau gần 1 tháng điều trị, chị ra đi khi vừa tròn 39 tuổi.

Trước đó, vào cuối năm 2015, tuy gia đình phải nặng gánh cho 3 con ăn học nhưng vẫn cố gắng tích lũy để tham gia cho anh 1 hợp đồng bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – Quyền lợi nâng cao với phí đóng hơn 10 triệu/năm. Vì điều kiện không cho phép nên chị chỉ tham gia các sản phẩm bổ sung về Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và Miễn thu phí đặc biệt. Trong và sau khi những biến cố xảy đến với gia đình, chị Nguyễn Thị Mười, trưởng phòng kinh doanh Văn Phòng AIA Gia Lai đã liên tục động viên và hỗ trợ. Tháng 02/2022 AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn thu phí hợp đồng của anh Khải cho đến năm 2047.

Khoản tiền này đã giúp anh chi trả cho những khoản vay khi điều trị bệnh cho chị. Phần còn lại anh dự định sẽ tiếp tục tích góp để các con đến trường. Giờ đây, anh Khải không chỉ gánh trên vai trọng trách của người cha mà sẽ thay chị Nở làm 1 người mẹ. Anh Khải chia sẻ: “Bây giờ chỉ cầu mong các con và mình khỏe mạnh. Mong các con sẽ cùng mình tiếp tục cố gắng để viết tiếp những ước mơ của gia đình còn đang dang dở như chị đã từng mong”.

#AIA #AIAVietnam #KhỏeTrọnVẹn #MạnhMẽViệtNam