TÌNH YÊU TRONG GIÔNG BÃO

♥️♥️TÌNH YÊU TRONG GIÔNG BÃO♥️♥️

Họ có câu chuyện tình rất đẹp. Đến với nhau muộn màng, khi cả hai đều đã lớn tuổi và hoàn cảnh kinh tế khá khó khăn. Nhờ vào tình yêu và nghị lực, anh Bùi Minh Hùng và chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) đã cùng nhau xây dựng nên một cơ ngơi bề thế và nuôi dạy cô con gái học hành tử tế.

Thế nhưng cuộc sống luôn xảy ra biến cố. Một hôm đi chơi cầu lông về anh thấy chóng mặt, rồi những cơn đau đầu diễn ra nhiều hơn. Năm 2013 anh phát hiện ra u não. Lúc này vợ anh đã phải bán đi cặp bò, rồi đến rẫy cà phê để lấy tiền chạy chữa cho chồng. 3 năm sau anh Hùng ra đi. Trong sự rối bời này, vợ con anh đã nhận được khoản tiền bảo hiểm 650 triệu đồng từ AIA cho sản phẩm An Phúc Trọn Đời Lựa Chọn 1 mà anh đã tham gia nhiều năm trước.

Anh Đồng Minh Phụng – đại lý thuộc GA HCM 6 người đã tư vấn bảo hiểm và đồng hành cùng gia đình khách hàng cho biết: “Khoản tiền bảo hiểm như cái phao cứu sinh, đã đỡ gánh nặng cho gia đình khách hàng rất nhiều”. Chị Ngọc Anh cũng chia sẻ: “Yên tâm nhất là gia đình đã có tiền lo cho cháu đi học để con có điều kiện trưởng thành”.

AIA tin rằng, mỗi người đều có một hoài bão đang nuôi dưỡng và bảo vệ. Hãy tham gia sản phẩm cùng AIA ngay hôm nay các bạn nhé.

#AIA #AIAVietnam #SongkhoehoncungAIA#Khoetronven