TÔI ĐÃ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH KHI CÓ CON THẾ NÀO?

 

TÔI ĐÃ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH KHI CÓ CON THẾ NÀO?

Nếu thanh xuân là chuỗi ngày tiêu tiền không phải nghĩ, tháng nào cũng đốt sạch lương, nay cháy túi mai úp mì… thì sinh con đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ hai vợ chồng mình!

“Đi khắp cuộc đời không ai tốt bằng mẹ, đốt tiền của mẹ không ai giỏi bằng con”. Câu này ngẫm một thời đúng với mình, nay đúng với cả bé con nữa. Nào là tiền khám thai, sinh nở, vắc xin, bỉm sữa, quần áo, đồ chơi, giường cũi… tốn cả trăm triệu. Chưa kể, mỗi lần con ho sốt ghé bệnh viện thăm bác sĩ là đi toi vài củ!

Nhưng, có con dạy cho mình những bài học quản lý tài chính hữu ích. Tốt nghiệp bằng “Khá” trường “Làm mẹ”, mình đã học được việc đầu tiên là TIẾT KIỆM. Nói không với mọi thứ hào nhoáng, chỉ mua những thứ “đáng từng xu” cho gia đình. Sống được bằng những đồng tiền ít ỏi... thực sự là một dạng tài năng.

Luận án tốt nghiệp trường đại học “Làm bố” của chồng mình còn có thêm nghiên cứu về KIẾM TIỀN và DỰ PHÒNG. Mình đã thầm cảm ơn ông xã khi thấy anh ôm việc về nhà làm thêm đến 1-2h khuya. Song cảm động hơn nữa, khi ảnh lần đầu tiên mua bảo hiểm cho cả nhà, để tên thụ hưởng là CON!

Bố mẹ tưởng lớn, mà giờ mới thực sự trưởng thành, con ạ!

Tham khảo bảo hiểm Trọn Vẹn Cân bằng được các gia đình lựa chọn hiện nay:

https://aia100on.com.vn/ul4/

#AIA #AIAVietnam #Mạnhmẽbảovệ #Manhmebaove #Trọnvẹncânbằng

#Tronvencanbang